Web Mới - Thiết kế website code tay PHP chuẩn SEO

Thiết kế website

« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »

Đôi nét về Thiết kế website

Thiết kế website hay Thiết kế web (Web Design) là việc bạn tạo một trang web cho cá nhân, công ty, hoặc một tổ chức nào đó. Các bạn có thể thiết kế theo dạng tĩnh và dạng động, tùy vào tài chính của từng cá nhân, công ty.

Thiết kế web tĩnh là việc bạn thiết kế hình ảnh, video, Audio, và tạo một giao diện đẹp cho trang web.

Còn đối với Thiết kế web động thì các bạn có thể cập nhập thêm các cơ sở dữ liệu, thông tin cho website đem lại sự tiện ích giúp doanh nghiệp quản lý website dễ dàng hơn.

Mục đích thiết kế web để bắt kịp xu hướng chung

Thời đại hiện nay là thời đại của công nghệ 4.0. Đây là thế kỷ của sự bùng nổ mạng lưới internet trên toàn cầu. Xu hướng tìm kiếm thông tin mua bán trực tuyến đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Chính vì thế để bắt kịp xu hướng này, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần xây dựng chiến thuật marketing online hiệu quả. Do đó, thiết kế website là một trong những thị trường màu mỡ giúp thúc đẩy việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Đối với các tổ chức nhỏ lẻ, website như là một công cụ, phương tiện để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Đồng thời, các dịch vụ hỗ trợ việc kinh doanh cũng ngày càng được nâng cao và nở rộ. Đây chính là một trong những điều kiện giúp thúc đẩy cho ngành thiết kế web phát triển.

Tại sao cần thiết kế website của Web Mới

Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng thiết kế website của Web Mới bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thiết kế website ở một đơn vị khác, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và yêu cầu:

Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng Khách hàng.

Thiết kế web với đồ họa đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh

Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.

Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa ONPAGE.

Tốc độ truy cập web nhanh.

Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

Tương tác tốt với mạng xã hội

Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của Khách hàng

Tư vấn Khách hàng về Content Marketing và cách thức triển khai.

Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Yếu tố quan trọng để thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng

Điều hướng vững chắc

Điều đầu tiên người dùng vào một trang website của bạn, họ muốn truy cập và thu thập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vì vậy nếu muốn các khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang của mình mà không phải rời đi trong vài giây thì hãy triển khai điều hướng cho khách hàng dễ sử dụng.

Các thiết kế website nên dễ dàng điều hướng vào các mục đơn, vị trí cần tìm, mục nổi bật... Họ sẽ truy cập vào thanh điều hướng để được dẫn đến vị trí mong muốn một cách thuận tiện nhất.

Điều hướng của bạn phải đơn giản và dễ hiểu. Nếu website bạn có điều hướng kém, thì trang web bạn sẽ không có giá trị sử dụng cho người dùng.

Thiết kế trực quan và phong cách

Con người là một trong những sinh vật hướng về thị giác và ở đây sử dụng thiết kế đồ hoạ tuyệt vời là một cách để làm cho trang web bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn có khoảng 3/10 giây để gây ấn tượng đầu tiên lên khách truy cập. Hãy tận dụng nó để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên cũng đừng quá lạm dụng nhiều như: văn bản lộn xộn, hoạt ảnh không đúng, màu sắc không nhận dạng được thương hiệu, v.v..

Phong cách trang web của bạn là diện mạo để thể hiện công ty của bạn trông như thế nào trên Internet. Khi bạn có một thiết kế web nhất quán trên toàn bộ trên trang web của mình, khách hàng của bạn sẽ tương tác lâu hơn và xây dựng sự công nhận thương hiệu....

Tối hưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

Ở cấp độ cơ bản, trang web được tối ưu hoá SEO (Search Engine Optimization) là một website cho phép công cụ tìm kiếm khám phá và đọc các trang trên toàn bộ website của doanh nghiệp. Để đảm bảo các con bot của Google có thể dễ dàng thu thập thông tin và hiểu được nội dung, là bước đầu tiên và chắc rằng khả năng hiển thị trong TOP 10 của công ty bạn trên các công cụ tìm kiếm của Google, Cốc Cốc, Bing…

Nhưng có một điều không may rằng, có rất nhiều cách để tạo nên một website và không phải tất cả các công nghệ đều được xây dựng mà đã bao gồm luôn cả việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Việc xây dựng một trang web thân thiện và tối ưu SEO cần yêu cầu "lập kế hoạch cẩn thận, chi tiết và cách tiếp cận các cấu trúc" đảm bảo việc được thiết kế website chuẩn SEO, và chúng tôi (IMS) đã thực hiện tốt cho hơn hàng trăm dự án doanh nghiệp lớn nhỏ về vấn đề này.

Đây cũng là giải đáp cho câu hỏi “Thiết kế web chuẩn SEO là gì? “

Tốc độ trang web

Có thể bạn có một website tuyệt vời, nhưng sẽ là một vấn đề lớn nếu khách hàng của bạn không thấy được nó hoặc phải đợi quá lâu để tải trang.

Tốc độ tải trang là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế web. Nó đảm bảo rằng trang của bạn sẽ được tải nhanh chóng, load hình ảnh - văn bản cực nhanh để khách hàng hay người đọc có thể truy cập thông tin trong thời gian nhanh nhất.

Với sự gia tăng nhanh chóng của thiết bị điện thoại di động thì việc thiết kế đáp ứng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Lượng truy cập website di động đã vượt qua lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn cách đây hơn 5 năm và chưa có dấu hiệu chậm lại.

Nhận biết được điều đó và để phục vụ tốt cho khách hàng của mình trong những lần truy cập trên điện thoại hay bất kỳ thiết bị di động nào. Google đã giới thiệu chỉ mục ưu tiên thiết bị di động để xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm gần sáu 6 trước.

Và tháng 5 năm 2021 một công cụ sẽ ra mắt với tên gọi là Core Web Vitals, dùng để đo lường mức độ trang web mà website bạn mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Thiết kế đáp ứng (máy tính, điện thoại di động…)

Càng mất nhiều thời gian để hoàn thành tải xuống một website thì bạn lại càng mất nhiều cơ hội trong kinh doanh và giá trị doanh nghiệp bạn mang đến với khách hàng.

Các nút gọi hành động (CTA)

Khi khách hàng ghé thăm trên website của doanh nghiệp bạn thì bạn có muốn hướng dẫn họ chuyển đổi không? Đó là yếu tố chính và quyết định để đưa khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng của mình.

Ở đây IMS sẽ thiết kế nút kêu gọi hành động nổi bật trên trang web của bạn. Bao gồm việc phải có màu sắc nổi bật, hiệu ứng khác biệt và tươi sáng để nhanh chóng thu hút sự chú ý của đôi mắt khách hàng.

Nút kêu gọi hành động trong thiết kế website nếu được làm tốt, sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng đến bước cuối cùng, nơi khách hàng liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu để nhận được các câu trả lời mà họ thắc mắc hay đó là việc báo giá để mua hàng.

Phương thức Thiết kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo

Thiết kế website tĩnh

Web tĩnh là các website sử dụng các đoạn mã HTML, CSS, audio, video, hình ảnh, … để tạo ra một giao diện website. Nó được lưu thành tập tin dưới dạng .html hoặc .htm, cố định, không chỉnh sửa được. Web tĩnh sẽ khó khăn khi bạn muốn thay đổi giao diện. Nếu bạn không biết về HTML, bạn sẽ sẽ rất khó thực hiện vì không có khả năng tạo ra các tương tác web.

Thiết kế website động

Web động là các websie không cố định nội dung, có thể chỉnh sửa, thêm trang tùy biến. Những ngôn ngữ lập trình website động thường thấy là: Java, PHP, ASP, ASP.NET, Python,… Trong đó, PHP và ASP.NET là 2 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

NHẬN YÊU CẦU & BÁO GIÁ

Khách hàng cung cấp thông tin

Xác định yêu cầu biểu mẫu

Soạn báo giá, sắp xếp tiến độ & gửi khách hàng

Khách hàng tiếp nhận & phản hồi

Hai bên thống nhất giải pháp, ngân sách, tiến độ

0398259259
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo Chỉ đường